USB Device Tree Viewer 4.3.1 | โปรแกรมตรวจสอบการเชื่อมต่อ USB

USB Device Tree Viewer

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม USB Device Tree Viewer 4.3.1 | โปรแกรมตรวจสอบการเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB ฟรี

 

โปรแกรม USB Device Tree Viewer: เครื่องมือที่ช่วยให้คุณตรวจสอบและสำรวจเส้นทางการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ USB

ในโลกที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ USB ทั้งคอมพิวเตอร์ส่วนตัว โน้ตบุ๊ก เครื่องเล่นเพลงพกพา และอื่น ๆ การทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ USB อาจมีความสำคัญอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นความเสถียรของการเชื่อมต่อ ความเร็วของส่งข้อมูล หรือการตรวจสอบอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับระบบเพื่อให้แน่ใจว่าทำงานอย่างถูกต้อง

USB Device Tree Viewer เป็นเครื่องมือที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบและสำรวจข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ USB ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมนี้มีความสามารถที่จะแสดงรายละเอียดของอุปกรณ์ USB ที่เชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมถึงแสดงการเชื่อมต่อที่ทำงานอยู่ในแต่ละพอร์ต USB ในระบบ

USB Device Tree Viewer ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับตัวควบคุมโฮสต์ USB และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณ

จากแอปพลิเคชันตัวอย่าง USBView ที่ Microsoft จัดเตรียมให้ภายใน Windows Driver Kit แอปพลิเคชันนี้นำเสนอ GUI ที่ใช้งานง่ายแก่ผู้ใช้ปลายทาง ซึ่งช่วยให้จัดการอุปกรณ์และพอร์ต USB ได้ง่าย

แม้ว่าอินเทอร์เฟซจะเรียบง่ายและคุ้นเคย แต่ USB Device Tree Viewer มีไว้สำหรับผู้ใช้ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งรู้วิธีตีความและใช้ข้อมูลที่แสดง

USB Device Tree Viewer วิเคราะห์การกำหนดค่าระบบของคุณและแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับคอนโทรลเลอร์โฮสต์ที่เชื่อมต่อ เช่น ผู้ผลิต ไดรเวอร์ ประเภทบัส ตัวแจงนับ ตำแหน่ง อุปกรณ์ลูก อักษรชื่อไดรฟ์ COM และดีบักพอร์ต สถิติบัส สถานะพลังงาน และแบนด์วิธ ข้อมูล.

นอกเหนือจากนี้ คุณสามารถดูการกำหนดค่าของไดรฟ์ USB และพอร์ตที่เชื่อมต่อแต่ละพอร์ตได้ ชื่อคีย์อุปกรณ์ คำอธิบายและที่อยู่ สถานะการเชื่อมต่อ บริการและตัวแจงนับ ID ตำแหน่ง ความสามารถเพิ่มเติม (เช่น หากอุปกรณ์ถอดออกได้) สถานะพลังงาน ตัวอธิบายเป็นเพียงรายละเอียดบางส่วนที่มีในแอปพลิเคชันนี้

ผู้ใช้สามารถใช้ USB Device Tree Viewer เพื่อดูและตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์ USB ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้รวมถึง:

ข้อมูลพื้นฐานของอุปกรณ์: เช่น ชื่ออุปกรณ์, เลขรุ่น, ผู้ผลิต และเซตติ้งของอุปกรณ์
ความเสถียรของการเชื่อมต่อ: แสดงสถานะของการเชื่อมต่อที่ทำงานอยู่ในขณะนั้นว่าเป็นสถานะปกติหรือไม่
ข้อมูลการเชื่อมต่อ: แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเชื่อมต่อที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ USB เช่น ความเร็วของการส่งข้อมูล
ฮับ USB (USB Hub): แสดงข้อมูลเกี่ยวกับฮับ USB ที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ USB อื่น ๆ
รายการคุณสมบัติ: แสดงรายละเอียดของคุณสมบัติของอุปกรณ์ USB เช่น สนับสนุน USB 3.0, เครื่องหมายการค้า และอื่น ๆ
การใช้งาน USB Device Tree Viewer ง่ายและเข้าใจได้ง่ายสำหรับผู้ใช้ทั่วไป คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมได้จากเว็บไซต์หรือแหล่งที่มาที่เชื่อถือได้ หลังจากติดตั้งแล้ว คุณสามารถเปิดโปรแกรมและดูข้อมูล USB Tree ได้ทันที

โดยรวมแล้วเครื่องมือ USB Device Tree Viewer เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์และง่ายต่อการใช้งาน เพื่อช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและสำรวจข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ USB ในระบบคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดายFeatures:

  • Easy to use
  • Dedicated for for programmers and developers
  • Provide every technical details about the connected USB device
  • Precisely locate USB errors
  • Specific, not useless
  • Discover USB errors
  • Completely free
  • And more.

 

Screenshot

System Requirements

Windows 2000 / XP / Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11 (32-bit and 64-bit – all editions) 
No special requirements
File Info

Official Website : www.uwe-sieber.de/usbtreeview_e.html
License : Freeware
Software Version
: 4.3.1 File Name : usbtreeview.zip File Size : 431 KB File Type : *.zip Server : Official Link | MediaFire Upload date : 14/07/2024 Last modified : 14/07/2024 Password :

💾 ดาวน์โหลด 
 


วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า
🗨  JOIN OUR COMMUNITY