JRiver Media Center 32.0.49 | โปรแกรมเปิดไฟล์มัลติมีเดีย

JRiver Media Center logo

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม JRiver Media Center 32.0.49 (x64) โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ดูรูปภาพ ครบวงจร ฟรี

 

JRiver Media Center หรือ JMC เป็นโปรแกรมสำหรับดูหนัง ฟังเพลงแบบอเนกประสงค์ นิยมใช้สำหรับการฟังเพลงเนื่องจากเป็นโปรแกรมที่สามารถเล่นไฟล์เพลงให้ออกมาเสียงดีที่สุด ปรับแต่งเพิ่มเติมได้ตามต้องการ ถือเป็นโปรแกรมเล่นไฟล์มัลติมีเดียที่มีความสามารถมากมายที่ได้รับความนิยมอีกโปรแกรมหนึ่ง สามารถเล่นไฟล์วิดีโอ ไฟล์ภาพนิ่ง และยังใช้เล่นไฟล์ภาพ + เสียงจากสถานีโทรทัศน์ดิจิตัลได้อีกด้วย โดยจุดเด่นของ JMC อยู่ที่การรองรับไฟล์ออดิโอแทบทุกนามสกุล (wav, aiff, flac, ape, m4a, wma, mp3, และอื่นๆ) เรียกได้ว่าไฟล์เสียง Audio แทบทุกประเภท รองรับทั้งระบบเสียงสเตอริโอและมัลติแชนเนล รองรับไฟล์เพลงตั้งแต่ไฟล์คุณภาพต่ำทั่วไปจนถึงไฟล์คุณภาพสูง ทั้งแบบ PCM รวมถึงออพชั่นให้เล่นไฟล์ต่างๆ ในตระกูล DSD จากแผ่น SACD ได้ด้วยต่างหาก (ทั้งที่เป็นไฟล์ .dsf, .dff หรือ .iso) มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ช่วยให้ง่ายต่อการเรียนรู้การใช้งาน แม้ไม่เคยใช้งานมาก่อน

JRiver Media Center: ศูนย์สำหรับการจัดการและเพลิดเพลินกับสื่อต่าง ๆ

JRiver Media Center เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการจัดการและเล่นสื่อต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเพลง, วิดีโอ, รูปภาพ หรือไฟล์สื่ออื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการในการจัดการและสตรีมสื่อต่าง ๆ ในสถานการณ์ที่ซับซ้อนและหลากหลาย.

โปรแกรม JRiver Media Center มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับสื่อในวิธีที่ไม่เหมือนใคร นี่คือบางคุณสมบัติหลักของโปรแกรม:

 1. การจัดการสื่ออย่างมีประสิทธิภาพ: JRiver Media Center ช่วยให้คุณสามารถจัดการและจัดเก็บสื่อในรูปแบบที่สะดวกและเรียบง่าย คุณสามารถสร้างและจัดกลุ่มไฟล์สื่อตามหมวดหมู่, ป้ายกำกับ, หรือรายการโปรดของคุณเพื่อให้ค้นหาและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น.

 2. การเล่นสื่อที่หลากหลาย: JRiver Media Center รองรับการเล่นสื่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง, วิดีโอ, รูปภาพ, และไฟล์สื่ออื่น ๆ โดยรองรับรูปแบบไฟล์ที่แพลตฟอร์มอื่น ๆ ยากที่จะเล่นได้ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับสื่อทั้งหมดในที่เดียว.

 3. คุณภาพเสียงและวิดีโอที่ดี: JRiver Media Center มีฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงและวิดีโอในคุณภาพสูง รองรับระบบเสียงหลากหลายรวมถึงระบบเสียงแบบหลายช่อง (multichannel audio) และระบบภาพสูงสุดที่อุปกรณ์ของคุณรองรับ.

 4. การสตรีมสื่อแบบมีเดียเซิร์ฟเวอร์: JRiver Media Center มีความสามารถในการสตรีมสื่อไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย เช่นเครื่องเสียงแบบไร้สาย, ทีวีสมาร์ท, หรืออุปกรณ์ที่รองรับการเล่นสื่อผ่านเครือข่าย.

 5. การปรับแต่งและส่วนขยาย: JRiver Media Center มีการปรับแต่งและส่วนขยายที่หลากหลายที่ช่วยให้คุณปรับแต่งโปรแกรมให้ตรงตามความต้องการและความพิเศษของคุณ คุณสามารถเพิ่มฟีเจอร์และส่วนขยายเสริมเพื่อเพิ่มความสามารถของโปรแกรมในการจัดการและเล่นสื่อ.

JRiver Media Center เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถที่ทันสมัยสำหรับการจัดการและเพลิดเพลินกับสื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง, วิดีโอ, รูปภาพ หรือไฟล์สื่ออื่น ๆ ให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้นได้ ถ้าคุณต้องการโปรแกรมที่มีฟีเจอร์ที่หลากหลายและสามารถจัดการกับสื่อทั้งหมดในที่เดียว คุณอาจต้องให้ JRiver Media Center ลอง!Features:

 • 3D album views (playing, shuffling, etc.)
 • Ability to play files from external disks
 • Automatic correlation of XML channel names
 • Customizable views, file info, and backgrounds
 • DLNA (allow playback on server and clients)
 • Remote IR transceivers for controlling
 • Supports DirectShow DSP filters, and more.
 • Supports most popular audio and video formats
 • Video tagging & On Screen Display metadata
 • Play, view, edit, rotate, compare, delete, etc.
 • Watch YouTube and other webs from Theater View
 • Speed and quality enhancements
 • And more.

 

Screenshot

System Requirements

Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (64-bit – all editions)
Computer with reasonable speed
150 MB disk space
800 x 600 display
File Info

Official Website : www.jriver.com
License : Trial
Software Version
: 32.0.49 File Name : JRMC32.0.49(X64).rar File Size : 42.6 MB File Type : *.rar Server : MediaFire | Box Upload date : 24/05/2024 Last modified : 24/05/2024 Password : sbz

💾 ดาวน์โหลด 
 
รหัสแตกไฟล์คือ sbz
วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า


" This file is for trial/educational and non-commercial use only. Using non-genuine software may cause various problems to use this software without any problems Please purchase a genuine license from the official website. "🗨  JOIN OUR COMMUNITY