Video Copilot – Heat Distortion v1.0.32 (WIN) ปลั๊กอิน After Effects

Video Copilot - Heat Distortion logo

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม Video Copilot – Heat Distortion v1.0.32 (WIN) ปลั๊กอิน After Effects ฟรี

 

Video Copilot – Heat Distortion: เพิ่มเอฟเฟกต์ความร้อนและการเคลื่อนไหวที่สมจริงให้กับวิดีโอ

Video Copilot – Heat Distortion คือปลั๊กอิน (plugin) ที่ถูกพัฒนาโดย Video Copilot ซึ่งเป็นบริษัทที่มีผลงานด้านกราฟิกและเอฟเฟคที่ใช้ในภาพยนตร์ วิดีโอ และสื่ออื่น ๆ ในปลั๊กอิน Heat Distortion เป็นปลั๊กอินที่ช่วยสร้างเอฟเฟคที่เกี่ยวข้องกับความร้อน หรือลม ในวิดีโอ โดยทำให้ภาพดูเหมือนว่าไฟหรือความร้อนกำลังมีการเคลื่อนไหวอย่างเสมือนจริง ปลั๊กอินนี้มักถูกนำมาใช้ในฉากที่มีการระเบิด ภาพยนตร์แอ็คชั่น หรือฉากที่ต้องการเพิ่มความเข้มข้นและความเร้าใจให้กับวิดีโอ

Video Copilot – Heat Distortion เป็นปลั๊กอินที่ใช้กับโปรแกรม Adobe After Effects เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่เกี่ยวข้องกับความร้อนและการเคลื่อนไหวของวัตถุ โดยปลั๊กอินนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ภาพดูเหมือนว่ามีการระเบิด หรือมีความร้อนพุ่งสูง ลมที่พัดผ่าน หรือแม้แต่ภาพใบไม้ที่เขย่าไปมาด้วยลม การใช้ Heat Distortion ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างภาพเคลื่อนไหวที่มีความเร้าใจและดูสมจริงมากขึ้นในงานสร้างภาพยนตร์ วิดีโอ หรือโปรเจคที่ใช้กราฟิกเป็นหลัก

Video Copilot และปลั๊กอิน Heat Distortion ที่พัฒนาขึ้นโดย Video Copilot เป็นเครื่องมือที่มีความสามารถที่มากมายในการเพิ่มเอฟเฟกต์ที่สมจริงและเคลื่อนไหวให้กับวิดีโอ โดยจำลองความร้อนและการเคลื่อนไหวอย่างสมจริง ปลั๊กอินนี้ใช้งานร่วมกับ Adobe After Effects เพื่อให้ผู้ใช้งานในวงการฟิล์มเมกเกอร์ การตัดต่อวิดีโอ และศิลปะการเคลื่อนไหวได้มีเครื่องมือที่หลากหลายและเสริมสร้างสำหรับการเพิ่มความเข้มข้นและความสมจริงให้กับโปรเจกต์ของพวกเขา

Heat Distortion ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างภาพที่มีการเคลื่อนไหวและความร้อนที่ดูน่าตื่นเต้นและสมจริงมากขึ้นได้ โดยผ่านฟังก์ชันและพารามิเตอร์ที่สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย ผู้ใช้สามารถสร้างภาพที่สื่อถึงความร้อน ความรุนแรง และการเคลื่อนไหวได้อย่างแท้จริง เพื่อให้ได้เนื้อหาวิดีโอที่น่าสนใจและมีการฟื้นฟูใจความสนใจให้กับผู้ชม

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของ Heat Distortion คือความสามารถในการสร้างคลื่นความร้อนที่ดูสมจริง ผู้ใช้สามารถใช้เอฟเฟกต์นี้เพื่อจำลองอากาศที่เป็นสัญญาณได้จากอุณหภูมิสูงหรือแหล่งความร้อนที่แรง เช่น ไฟลุกไหม้หรือการระเบิด โดยการปรับพารามิเตอร์เช่น ความเข้มข้น ความเร็ว และการเบนท์ภาพ ผู้ใช้สามารถควบคุมการปรากฏและพฤติกรรมของคลื่นความร้อนได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้คลื่นความร้อนผสมเข้ากับภาพวิดีโออย่างราบรื่น

นอกจากนี้ Heat Distortion ยังมีตัวเลือกในการจำลองเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวต่างๆ ผู้ใช้สามารถจำลองผลกระทบทางสายลมหรือพายุที่กระทบกระเทือน ซึ่งช่วยเพิ่มองค์ประกอบที่เคลื่อนไหวในวิดีโอ เป็นเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องสร้างภาพใบไม้ที่แกว่งไปมาหรือธงที่แข็งตั้ง หรือฉากที่ต้องการแสดงการเคลื่อนไหวที่ได้รับผลกระทบจากลม โดยการปรับการตั้งค่าเช่น ทิศทาง ความรุนแรง และความเร็วผู้ใช้สามารถสร้างเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวที่สมจริงและมีลักษณะธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์

ปลั๊กอิน Heat Distortion มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ โดยมีพารามิเตอร์ที่ครอบคลุมที่ทำให้สามารถปรับความสมจริงและแสดงผลตามที่ต้องการได้อย่างละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับภาพยนตร์แอ็คชั่น โฆษณาทางการค้า หรือโปรเจกต์ที่ใช้กราฟิกเป็นหลัก Heat Distortion ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเสนอวิดีโอของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบและมีความเร้าใจ

โดยรวมแล้ว Video Copilot – Heat Distortion เป็นปลั๊กอินที่ให้ความสามารถและความหลากหลายในการเพิ่มเอฟเฟกต์ความร้อนและการเคลื่อนไหวที่สมจริงให้กับวิดีโอ ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายและพารามิเตอร์ที่ปรับแต่งได้ ผู้ใช้สามารถสร้างภาพที่น่าตื่นเต้นและสมจริงที่สามารถสื่อถึงความร้อน ความรุนแรง และการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ โดยการผสมรวม Heat Distortion เข้ากับกระบวนการทำงานของพวกเขาผู้สร้างสามารถเพิ่มความสมจริงและความรุนแรงให้กับวิดีโอของพวกเขา ซึ่งนำมาซึ่งเนื้อหาที่น่าสนใจและมีผลกระทบทางสายตาอย่างมากFeatures:

  • Realistic Heat Noise
  • Image Distortion
  • Heat Haze
  • Advanced Noise Control
  • Wind
  • And more.

 

Screenshot

Video Copilot - Heat Distortion

System Requirements

After Effects CS5 and up
* GPU Not Required
File Info

Official Website : www.videocopilot.net/products/heatdistortion
License : Trial
Software Version
: 1.0.32 File Name : VC-Heat.Distortion.v1.0.32.(WIN).rar File Size : 54.7 MB File Type : *.rar Server : Send.cm | Box Upload date : 15/07/2023 Last modified : 15/07/2023 Password : sbz

💾 ดาวน์โหลด 
 
รหัสแตกไฟล์คือ sbz
วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า


" This file is for trial/educational and non-commercial use only. Using non-genuine software may cause various problems to use this software without any problems Please purchase a genuine license from the official website. "🗨  JOIN OUR COMMUNITY