Stardock Fences 5.53 | โปรแกรมจัดระเบียบหน้าจอ Desktop

Stardock Fences logo

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม Stardock Fences 5.53 (x64) โปรแกรมจัดระเบียบหน้าจอ Desktop ฟรี

 

Stardock Fences เป็นโปรแกรมจัดระเบียบหน้าจอ Desktop ช่วยจัดระเบียบไอคอนบนเดสก์ท็อป จัดกลุ่มโฟลเดอร์ ไฟล์เอกสารต่างๆ ให้เป็นระเบียบ ช่วยคุณจัดระเบียบพีซีของคุณโดยการจัดกลุ่มโฟลเดอร์และไอคอนของคุณโดยอัตโนมัติในพื้นที่ shaded ที่ปรับขนาดได้บนเดสก์ท็อป พร้อมคุณลักษณะการปรับแต่งมากมาย ช่วยขจัดความยุ่งเหยิงบนหน้าจอเดสก์ท็อปของคุณ จัดไอคอนโปรแกรมหรือโฟลเดอร์ ไฟล์ ต่างๆ ให้อยู่ในที่ที่หาได้ง่าย พร้อมด้วยคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย

Stardock Fences: เครื่องมือจัดระเบียบเดสก์ท็อปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

ในยุคดิจิตอลที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบในปัจจุบัน การมีระเบียบเรียบร้อยเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ความผลิตภาพของเราเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม การจัดการเดสก์ท็อปที่อยู่ในสภาวะรกแรกหน้าและแหลมคมด้วยไอคอนหลายๆ รูปแบบ ไฟล์ และโฟลเดอร์สามารถทำให้เราเบื่อหน่ายและเสียเวลาในการทำงานได้ ด้วยความโดดเด่น Stardock Fences จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณกลับคืนความควบคุมของพื้นที่ทำงานดิจิตอลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Stardock Fences เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการจัดระเบียบเดสก์ท็อป ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถคืนความเป็นเจ้าของพื้นที่ทำงานดิจิตอลของพวกเขาได้ ในการสร้างพื้นที่ทำงานที่กำหนดเองบนเดสก์ท็อป ผู้ใช้สามารถจัดกลุ่มและจัดหมวดหมู่ไอคอน ไฟล์ และทางลัดต่างๆ ให้ง่ายต่อการเข้าถึงและอยู่ในระบบ

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Stardock Fences คือความสามารถในการเรียงลำดับและจัดเรียงไอคอนอัตโนมัติภายในพื้นที่ทำงาน ด้วยเพียงไม่กี่คลิก ผู้ใช้สามารถสร้างรั้วเขตแยกต่างๆ สำหรับประเภทไฟล์ต่างๆ เช่น เอกสาร รูปภาพ หรือแอปพลิเคชัน โปรแกรมจะจัดวางไอคอนลงในรั้วที่เหมาะสม ให้คงความเรียบร้อยและเป็นระเบียบ

การปรับแต่งก็เป็นอีกหนึ่งด้านสำคัญของ Stardock Fences ผู้ใช้สามารถควบคุมรูปลักษณ์และพฤติกรรมของรั้วต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ พวกเขาสามารถเลือกใช้สไตล์รั้วที่ออกแบบมาล่วงหน้าได้หลากหลายรูปแบบ หรือสร้างรูปแบบของตัวเองที่กำหนดเอง รั้วสามารถปรับขนาด เปลี่ยนสี และแม้กระทั่งทำให้โปร่งใสตามความต้องการและธีมของเดสก์ท็อปของผู้ใช้

ประสิทธิภาพที่สร้างได้จาก Stardock Fences ไม่ได้เกี่ยวกับการจัดการไฟล์เพียงอย่างเดียว โปรแกรมยังมีคุณสมบัติเสริมอื่นๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเดสก์ท็อปโดยรวม ตัวอย่างเช่น คุณสมบัติ Quick Hide ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดับไอคอนทั้งหมดได้ด้วยการคลิกสองครั้งบนเดสก์ท็อป ทำให้ได้พื้นที่ทำงานที่ไม่มีรอยเล็กน้อยเมื่อจำเป็น คุณสมบัติ Roll-up ช่วยให้ผู้ใช้สามารถยุบรั้วเขตได้ เพื่อประหยัดพื้นที่บนเดสก์ท็อปและลดความรบกวนทางสายตา

นอกจากนี้ Stardock Fences ยังมีความเข้ากันได้ที่ดีกับหน้าจอหลายจอ ผู้ใช้สามารถสร้างชุดรั้วต่างๆ สำหรับแต่ละหน้าจอ เพื่อให้ได้ประสบการณ์การทำงานบนเดสก์ท็อปที่สอดคล้องและมีการจัดระเบียบที่เหมือนกันในหน้าจอทั้งหมด สิ่งนี้เป็นประโยชน์ที่มีค่าอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ที่มีการใช้หลายหน้าจอในการทำงานหรือสำหรับนักมืออาชีพที่ต้องการใช้หลายหน้าจอสำหรับงานของตน

Stardock Fences ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลกด้วยความสามารถในการเปลี่ยนแปลงเดสก์ท็อปที่รกแรกหน้าเต็มไปด้วยความเร่งรีบ ให้กลายเป็นพื้นที่ทำงานที่สะอาดและมีประสิทธิภาพ โดยการจัดระเบียบไฟล์ ปรับปรุงความเข้าถึง และเพิ่มประสิทธิภาพของงานโดยลดเวลาในการค้นหาไฟล์และแอปพลิเคชัน

Stardock Fences เป็นเครื่องมือซึ่งมีความสำคัญในการจัดการเดสก์ท็อปที่รกแรกหน้าเต็มไปด้วยความรกแรกหน้าเจอร์และความไม่เป็นระเบียบ โดยการสร้างพื้นที่ทำงานที่กำหนดเองและมีคุณสมบัติในการจัดระเบียบที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้ใช้ปรับการทำงานของพวกเขาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลืมกับเดสก์ท็อปที่รกแรกหน้าและยินดีต้อนรับพื้นที่ทำงานที่สะอาดและเป็นระเบียบด้วย Stardock FencesFeatures:

 • Easy to use
 • Automatically organize your desktop.
 • Organize
 • Fences Peek
 • Roll up Fences
 • Desktop Pages
 • Desktop Quick-hide
 • Control
 • Automatic desktop organization
 • Folder portals
 • Customize your Fences
 • And more.

 

Screenshot

Stardock Fences 4.0.0.3

System Requirements

Windows 10 / 11 (64-bit – all editions) 
50+ MB free hard disk space
File Info

Official Website : www.stardock.com/products/fences4
License : Trial
Software Version
: 5.53 File Name : SF5.53(X64).rar File Size : 14.5 MB File Type : *.rar Server : MediaFire | Box Upload date : 23/05/2024 Last modified : 23/05/2024 Password : sbz

💾 ดาวน์โหลด 
 
รหัสแตกไฟล์คือ sbz
วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า


" This file is for trial/educational and non-commercial use only. Using non-genuine software may cause various problems to use this software without any problems Please purchase a genuine license from the official website. "🗨  JOIN OUR COMMUNITY