Microsoft PowerToys for Windows 10 v0.80.1 | ชุดโปรแกรมปรับแต่ง Windows 10

Microsoft PowerToys for Windows 10 logo

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม Microsoft PowerToys for Windows 10 v0.80.1 | ชุดโปรแกรมปรับแต่ง Windows 10 ฟรี

 

Microsoft PowerToys for Windows 10 เป็นชุดยูทิลิตี้สำหรับผู้ใช้ขั้นสูงในการปรับแต่งและปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน Windows เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่มากขึ้น ได้รับแรงบันดาลใจจากโครงการ PowerToys ในยุค Windows 95 การรีบูตครั้งนี้ทำให้ผู้ใช้ระดับสูงมีวิธีเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้นจากเชลล์ Windows 10 และปรับแต่งสำหรับเวิร์กโฟลว์แต่ละรายการ

Microsoft เปิดเผยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่า PowerToys กำลังจะกลับมาสู่ Windows 10 โดยโปรแกรม PowerToys เคยเป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ ที่มีประโยชน์ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่ง Windows ได้มากขึ้น PowerToys ตัวแรกของ Microsoft สำหรับ Windows 10

Microsoft PowerToys เป็นชุดเครื่องมือซอฟต์แวร์ฟรีที่พัฒนาโดย Microsoft ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกในการใช้งานของระบบปฏิบัติการ Windows 10 ของคุณ ซึ่ง PowerToys เป็นโปรแกรมส่วนเสริมที่มีความสามารถหลากหลายที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งการทำงานของระบบได้ตามต้องการ

PowerToys เป็นโปรแกรมเสริมที่พัฒนาโดยทีมงาน Microsoft Garage ซึ่งเป็นทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ทำงานกับโครงการที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งไม่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก Microsoft แต่ยังคงเป็นทรัพยากรที่มีประโยชน์และน่าสนใจสำหรับผู้ใช้งาน Windows 10

PowerToys เป็นการคืนชีพให้กับเครื่องมือสำคัญบางอย่างที่หายไปในรุ่นเก่าของ Windows และยังมีการเพิ่มความสามารถที่ทันสมัยเข้ามาด้วยด้วยการพัฒนาโดยชุมชนและผู้สนับสนุนที่คอยพัฒนาและอัพเดต PowerToys อย่างสม่ำเสมอ

นี่คือบางตัวอย่างของ PowerToys ที่มีให้ใช้งาน:

FancyZones: ช่วยให้คุณจัดระเบียบหน้าจอเดสก์ท็อปของคุณได้อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถแบ่งพื้นที่หน้าจอเป็นเขตพิเศษที่คุณสามารถลากและวางหนน้าได้ตามต้องการ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงหน้าต่างและแอปพลิเคชันในเขตพิเศษต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม

PowerRename: เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนชื่อไฟล์และโฟลเดอร์หลายรายการพร้อมกันได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณสามารถใช้รูปแบบชื่อเดียวกันหรือรูปแบบที่กำหนดเองได้ มันช่วยประหยัดเวลาและความลำบากในการเปลี่ยนชื่อไฟล์เป็นจำนวนมาก

PowerToys Run: เครื่องมือการค้นหาและเปิดแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว มันจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณกดปุ่ม Win + ฟังก์ชันและให้คุณพิมพ์เพื่อค้นหาและเรียกใช้งานแอปพลิเคชัน ไฟล์ โฟลเดอร์ และคำสั่งอื่น ๆ ได้เร็วขึ้น

Keyboard Manager: ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งแป้นพิมพ์ของคุณได้ตามต้องการ คุณสามารถกำหนดปุ่มลัดและแป้นพิมพ์เพื่อแทนที่คำสั่งอื่น ๆ หรือใช้งานคำสั่งพิเศษได้ตามต้องการ

File Explorer Preview: เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณสามารถดูตัวอย่างข้อมูลแบบไดนามิกเมื่อคุณเลื่อนเมาส์ไปที่ไฟล์ใน File Explorer ซึ่งช่วยให้คุณสามารถดูภาพตัวอย่าง วิดีโอ และเนื้อหาอื่น ๆ ก่อนที่คุณเปิดไฟล์จริง

Color Picker: เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณสามารถเลือกสีจากหน้าจอและดูรหัสสีที่สอดคล้องกันได้ เป็นสิ่งที่มีประโยชน์สำหรับนักออกแบบกราฟิกและนักพัฒนาเว็บที่ต้องการจับคู่สีให้ตรงกัน

โดยรวมแล้ว PowerToys เป็นชุดเครื่องมือที่น่าสนใจที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน Windows 10 สามารถปรับแต่งการทำงานของระบบได้ตามต้องการ มันมีความสามารถหลากหลายที่ช่วยให้งานเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการพัฒนาโดยทีมงาน Microsoft Garage และการรับรองจากชุมชนผู้ใช้งาน PowerToys ยังคงได้รับการอัพเดตอย่างสม่ำเสมอเพื่อเพิ่มความสามารถและประสิทธิภาพใหม่ ๆ ที่น่าสนใจFeatures:

  • Easy to use
  • FancyZones
  • File Explorer Add-ons (Preview Panes)
  • Image Resizer
  • Keyboard Manager
  • PowerRename
  • PowerToys Run
  • Shortcut Guide
  • And more.

 

Screenshot

Microsoft PowerToys for Windows 10

System Requirements

Windows 10 (64-bit – all editions) 
400+ MB free hard disk space
File Info

Official Website : https://github.com/microsoft/PowerToys
License : Freeware
Software Version
: 0.80.1 File Name : Microsoft PowerToys for Windows 10 v0.80.1.rar File Size : 253 MB File Type : *.rar Server : MediaFire | Mega.nz Upload date : 11/04/2024 Last modified : 11/04/2024 Password :

💾 ดาวน์โหลด 
 

วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า
🗨  JOIN OUR COMMUNITY