HitPaw Video Object Remover 1.2.2.8 ลบวัตถุออกจากวิดีโอ ด้วย AI

HitPaw Video Object Remover logo

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม HitPaw Video Object Remover 1.2.2.8 (x64) โปรแกรมลบวัตถุออกจากวิดีโอ ด้วย AI ฟรี

 

HitPaw Video Object Remover โปรแกรมลบวัตถุออกจากวิดีโอ ด้วย AI ช่วยลบวัตถุ ผู้คน และส่วนเกินที่ไม่ต้องการออกไปในวิดีโอ ติดตามและระบุการเคลื่อนไหวของวัตถุโดยอัตโนมัติด้วย AI-recognition ลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากวิดีโอได้อย่างอิสระและชาญฉลาดด้วยความช่วยเหลือของ HitPaw Video Object Remover เครื่องมืออันชาญฉลาดนี้จะติดตามการเคลื่อนไหวของวัตถุโดยอัตโนมัติด้วย AI Power ลบพื้นหลังของวิดีโอได้อย่างง่ายดายในขั้นตอน 1-2-3 ปรับพื้นที่ที่ลบออกอย่างแม่นยำด้วยแปรง Magic Selection

โปรแกรม HitPaw Video Object Remover: เครื่องมือที่ช่วยลบออบเจกต์ในวิดีโออย่างง่ายดาย

ในปัจจุบันนี้การสร้างและแก้ไขวิดีโอกลายเป็นสิ่งที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือที่มีอยู่ในปัจจุบัน เราสามารถดำเนินการแก้ไขวิดีโออย่างมืออาชีพได้แม้ไม่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้ หนึ่งในเครื่องมือที่น่าสนใจที่มีอยู่ในตลาดคือ “HitPaw Video Object Remover” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถลบออบเจกต์ที่ไม่ต้องการออกจากวิดีโอได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญหรือทักษะพิเศษในการแก้ไขวิดีโอ

HitPaw Video Object Remover เป็นโปรแกรมที่มีอินเทอร์เฟซใช้งานง่ายและมีความสามารถที่สำคัญในการลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นออบเจกต์ที่เคลื่อนไหวหรือไม่เคลื่อนไหว โดยปกติแล้วการลบวัตถุในวิดีโอเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและต้องใช้เวลาเพื่อตัดต่อวิดีโอและลบออบเจกต์ที่ไม่ต้องการ แต่ด้วย HitPaw Video Object Remover คุณสามารถทำได้ด้วยไม่กี่คลิกเท่านั้น โดยไม่ต้องใช้เวลานานในการศึกษาหรือฝึกฝนทักษะการใช้งานโปรแกรมซับซ้อน

ในการใช้งาน HitPaw Video Object Remover คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเลือกวิดีโอที่คุณต้องการลบวัตถุออกจากเครื่องมือ หลังจากนั้นคุณสามารถเลือกวัตถุที่ต้องการลบออกจากวิดีโอโดยใช้ตัวช่วยขนาดเล็กเป็นเครื่องมือชี้และคลิก เมื่อคุณเลือกวัตถุแล้วโปรแกรมจะพยายามทำการลบวัตถุดังกล่าวออกจากวิดีโออัตโนมัติ

การทำงานของ HitPaw Video Object Remover เชื่อมโยงกับการใช้เทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่อง เมื่อโปรแกรมต้องการลบวัตถุออกจากวิดีโอ มันจะวิเคราะห์ภาพและโครงสร้างของวิดีโอเพื่อจับตัวออบเจกต์ที่ไม่ต้องการ จากนั้นโปรแกรมจะพยายามลบวัตถุดังกล่าวออกจากวิดีโอโดยการเติมพื้นที่ว่างในส่วนที่ลบออกด้วยสิ่งที่มีอยู่รอบข้าง ซึ่งจะช่วยให้วิดีโอดูเป็นธรรมชาติและไม่มีวัตถุที่ไม่ต้องการที่กวาดข้างมากแค่เพียงการคลิกเดียวเท่านั้น

นอกจากการลบวัตถุในวิดีโอ HitPaw Video Object Remover ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น การตัดต่อวิดีโออย่างง่ายดาย การปรับแต่งสีและความสว่าง การเพิ่มเอฟเฟกต์ และการปรับเปลี่ยนความละเอียดของวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้ในอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเข้าใจได้ง่ายFeatures:

  • Easy to use
  • Remove unwanted objects, people, and clutter in 3 seconds
  • Automatically track and identify the object movement with AI-recognition
  • Easily remove background of video in 1-2-3 steps
  • Intelligently Remove Unwanted Objects from Video
  • Easily Remove People from Background in Video
  • Miraculously Remove Background in Video Like a Charm
  • Accurately adjust the removed area with the magic selection brush
  • And more.

 

Screenshot

HitPaw Video Object Remover

HitPaw Video Object Remover

System Requirements

Windows 10 / 11 (64-bit – all editions) 
1+ GB free hard disk space
File Info

Official Website : www.hitpaw.com/hitpaw-object-remover.html
License : Trial
Software Version
: 1.2.2.8 File Name : HPVOR.1.2.2.8.x64.rar File Size : 439 MB File Type : *.rar Server : Send.cm | Google Drive Upload date : 01/08/2023 Last modified : 01/08/2023 Password : sbz

📜 Buy 

💾 ดาวน์โหลด

รหัสแตกไฟล์คือ sbz
วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า


" This file is for trial/educational and non-commercial use only. Using non-genuine software may cause various problems to use this software without any problems Please purchase a genuine license from the official website. "🗨  JOIN OUR COMMUNITY