Social Video Downloader 6.21.8 | โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook

SocialMediaApps Facebook Video Downloader logo

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม Social Video Downloader 6.21.8 โปรแกรม ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ฟรี

 

Social Video Downloader ( เดิมคือ Facebook Video Downloader ) เป็นโปรแกรม ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ใช้สำหรับดาวน์โหลดและแปลงไฟล์วิดีโอจาก Facebook และเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโออื่น ๆ อีกนับร้อย เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณได้ถึง 500% หรือมากกว่านั้น ด้วยรูปลักษณ์หน้าตาโปรแกรมที่มีโครงสร้างเรียบร้อยและเข้าใจง่าย มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นหลักและคุณสมบัติที่ชัดเจนสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะมีประสบการณ์มาก่อนหรือไม่ สามารถแก้ไขตัวเลือกการดาวน์โหลดได้เช่น “คุณภาพการดาวน์โหลด” (“มาตรฐาน”, “ต่ำ”, “ปานกลาง”, “สูง” รวมถึง “HD”) โปรแกรมนี้ยังช่วยให้คุณสามารถ “แปลงไฟล์” วิดีโอของคุณเป็นรูปแบบเสียงหรือวิดีโออื่นเช่น WMV, MOV, MKV, SWF, AVI, FLV, MP3, FLAC, AAC, WAv, WMA และอื่น ๆ อีกมากมาย

โปรแกรม Social Video Downloader: ดาวน์โหลดวิดีโอจาก Facebook ได้อย่างง่ายดาย

Facebook เป็นแพลตฟอร์มสื่อสังคมที่ใหญ่ที่สุดในโลก มันมีการแบ่งปันเนื้อหาต่างๆ รวมถึงวิดีโอที่น่าสนใจอยู่มากมาย จากคลิปวิดีโอของเพื่อนและครอบครัวไปจนถึงวิดีโอที่โพสต์โดยเพจหรือกลุ่มที่คุณติดตาม บางครั้งคุณอาจต้องการดาวน์โหลดวิดีโอเหล่านี้เพื่อนำมาใช้ในความต้องการส่วนตัวหรือแชร์ต่อให้เพื่อนคนอื่นดู

โชคดีที่มีโปรแกรม Social Video Downloader ที่เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Facebook ให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอจากเว็บไซต์โดยตรงได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องมือหรือโปรแกรมเสริมเพิ่มเติมในเบราว์เซอร์

โปรแกรม Social Video Downloader มีข้อดีมากมายที่คุณอาจสนใจ ดังนี้:

ดาวน์โหลดวิดีโอจาก Facebook อย่างง่ายดาย: โปรแกรมช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก Facebook โดยเพียงแค่คัดลอกลิงก์วิดีโอและวางลงในโปรแกรม คุณไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมก็สามารถดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอได้ทันที

คุณภาพวิดีโอที่สูง: โปรแกรมนี้สามารถดาวน์โหลดวิดีโอในคุณภาพที่ดีและรองรับการดาวน์โหลดทั้งแบบมาตรฐานและความละเอียดสูง

รองรับรูปแบบและความยาวของวิดีโอที่หลากหลาย: โปรแกรม Social Video Downloader สามารถดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบต่างๆ เช่น MP4, AVI, FLV, และอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดวิดีโอที่มีความยาวตั้งแต่ไม่กี่วินาทีไปจนถึงวิดีโอที่ยาวนานเป็นนาทีหรือนานกว่าได้อย่างง่ายดาย

ความรวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน: โปรแกรมนี้มีการออกแบบให้ใช้งานง่าย คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อน ทำให้มันเป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ใช้งานทั่วไป

ฟีเจอร์เสริม: โปรแกรม Social Video Downloader อาจมาพร้อมกับฟีเจอร์เสริมอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น ความสามารถในการแปลงรูปแบบวิดีโอ หรือการตั้งค่าคุณภาพและขนาดของวิดีโอก่อนดาวน์โหลด เพื่อให้คุณได้วิดีโอที่ตรงตามความต้องการของคุณ

โดยสรุป, โปรแกรม Social Video Downloader เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Facebook ให้คุณสามารถเก็บรักษาและแชร์เนื้อหาที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดายFeatures:

 • Easy to use
 • Optimized for Facebook.
 • Download your favorite videos from Facebook and hundreds of other video sharing sites.
 • Increase your download speeds by up to 500% or even more.
 • Download HD videos from Facebook.
 • Support drag-and-drop, just drag and drop video link to the program window from Internet Explorer, Chrome,
 • Firefox, or any other web browser to start download.
 • Extract audio tracks from downloaded videos and save them as mp3, wav, wma, ac3, ringtone, or any other
 • popular audio format for any device.
 • Ready-made presets for all output formats.
 • Ability to custom output video/audio format settings.
 • And more.

 

Screenshot

Facebook Video Downloader 5.2.6

System Requirements

Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11 (32-bit and 64-bit – all editions) 
60+ MB free hard disk space
Internet Connection
File Info

Official Website : www.socialmediaapps.com
License : Trial
Software Version
: 6.21.8 File Name : SVD6.21.8.rar File Size : 46.4 MB File Type : *.rar Server : MediaFire | Box Upload date : 16/04/2024 Last modified : 16/04/2024 Password : sbz

💾 ดาวน์โหลด 
 
รหัสแตกไฟล์คือ sbz
วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า


" This file is for trial/educational and non-commercial use only. Using non-genuine software may cause various problems to use this software without any problems Please purchase a genuine license from the official website. "🗨  JOIN OUR COMMUNITY