ExcelAnalyzer 3.4.4.45 | Add-in สำหรับตรวจทาน Excel 

ExcelAnalyzer logo

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม Excel Analyzer 3.4.4.45 | Add-in สำหรับตรวจทาน Excel ฟรี

 

ExcelAnalyzer เป็น Add-in ของ Microsoft Excel ที่ใช้สำหรับการตรวจทานและแก้ไขสเปรดชีต ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสเปรดชีตของคุณปราศจากข้อผิดพลาด ช่วยแก้ไขข้อผิดพลาดของสเปรดชีตด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง สร้างสเปรดชีตที่ดีขึ้นและประหยัดเวลา และมั่นใจได้ว่าโมเดล Excel ของคุณมาโดยไม่มีข้อผิดพลาด สามารถสแกนสเปรดชีตเพื่อหาสูตรและลิงก์ระหว่างชีตและภายนอก แสดงสูตรฮาร์ดโค้ดทั้งหมด ข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น ข้อมูลที่ซ่อนอยู่ และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ExcelAnalyzer ยังสามารถค้นหาและแสดงภาพสูตรที่ไม่สอดคล้องกัน และรายงานข้อผิดพลาดทั้งหมด ประหยัดเวลาที่ต้องใช้แรงงานคนโดยการตรวจสอบเซลล์ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเงินอย่างมาก

Excel Analyzer เป็นโปรแกรมเสริมของ Excel ที่ช่วยให้ผู้ใช้ระบุและแก้ไขข้อผิดพลาด โดยจะวิเคราะห์สเปรดชีต เน้นปัญหาที่อาจเกิดขึ้น และจัดทำรายงานสรุปการตรวจสอบ ซอฟต์แวร์สเปรดชีตนี้สามารถประมวลผลสเปรดชีตได้หลายร้อยรายการในเซสชันเดียว ในขณะที่ทำความสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพ ในกระบวนการนี้ ส่วนเสริมจะเรียกใช้กระบวนการทำความสะอาดที่ปรับสเปรดชีตให้เหมาะสมสำหรับขนาดไฟล์และประสิทธิภาพ

Excel Analyzer ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานกับธุรกิจทุกขนาดที่ทำงานในอุตสาหกรรมใดก็ได้ โดยพื้นฐานแล้ว ซอฟต์แวร์สามารถช่วยบริษัทต่างๆ ที่ใช้ Excel ได้ ในฐานะผู้พัฒนา Add-on นี้ SpreadsheetSoftware เชื่อว่าประมาณ 95% ของสเปรดชีตมีข้อผิดพลาด และพวกเขาตั้งเป้าที่จะมอบเครื่องมือตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุดสำหรับ Microsoft Excel คุณลักษณะเด่นอย่างหนึ่งของ Excel Analyzer คือการวิเคราะห์สูตรที่ครอบคลุม อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ Excel ส่วนใหญ่ไม่ทราบถึงข้อผิดพลาดที่พวกเขาสร้างขึ้น ดังนั้น Excel Analyzer จึงมีวิธีการรวมการตรวจสอบข้อผิดพลาดเข้ากับเวิร์กโฟลว์

นอกจากการค้นหาข้อผิดพลาดในสูตรแล้ว Excel Analyzer ยังระบุปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างข้อมูลและไฟล์ที่เชื่อมโยง ความสามารถในการขยายเป็นคุณสมบัติอื่นที่ผู้ใช้จะต้องชอบอย่างแน่นอน ผู้ใช้สามารถขยาย Add-on ได้โดยใช้ Visual Basic for Applications (VBA) ของ Microsoft ซึ่งหมายความว่าเครื่องมือนี้สามารถรองรับสูตรและประเภทข้อมูลที่กำหนดเองได้ไม่จำกัดจำนวน ความยืดหยุ่นดังกล่าวทำให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจจะได้รับมูลค่าจากการลงทุนอย่างต่อเนื่องแม้ว่าความต้องการจะเปลี่ยนแปลงไปก็ตาม Excel Analyzer สามารถทำงานหลายอย่างโดยอัตโนมัติภายใน Excel ผู้ใช้สามารถตั้งค่าทริกเกอร์ที่เปิดใช้งานเครื่องมือตรวจสอบของส่วนเสริมภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ดังนั้น ในการตั้งค่าหลายๆ อย่าง Add-on จะทำงานแทบไม่สังเกตเห็นได้ในขณะที่ขจัดความน่าเบื่อของการตรวจสอบข้อผิดพลาดด้วยตนเอง

โดยรวมแล้ว Excel Analyzer มีฟีเจอร์มากกว่า 100 รายการที่ช่วยให้ผู้ใช้ทางธุรกิจทำงานได้เร็วขึ้นและชาญฉลาดขึ้นในขณะที่ใช้ Excel ผู้ซื้อที่คาดหวังควรตระหนักว่า แม้ว่าตัววิเคราะห์ Excel จะเสนอสิ่งดีทั้งหมด แต่ก็ยังมีข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นอยู่บ้าง ตัวอย่างเช่น ผู้ที่ไม่ใช่ผู้ใช้ระดับสูงของ Excel อาจพบกับความท้าทายในระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง หลังจากนั้น ผู้ใช้อาจมีปัญหากับคุณสมบัติทั้งหมดของแอปพลิเคชัน ตามความเป็นจริงแล้ว ในขณะที่เริ่มต้นใช้งาน ผู้ใช้บางคนอาจรู้สึกหนักใจกับจำนวนตัวเลือกที่ส่วนเสริมมีให้

แม้ว่า Excel Analyzer จะเข้ากันได้กับ Excel เวอร์ชัน Windows—2007 ขึ้นไป แต่เวอร์ชัน Mac ไม่พร้อมใช้งาน โชคดีที่ Excel Analyzer มีฝ่ายบริการลูกค้าและทีมสนับสนุนที่ตอบสนอง ผู้ใช้สามารถรับคำตอบที่ต้องการอย่างรวดเร็วเพื่อแก้ปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นขณะใช้ผลิตภัณฑ์ SpreadsheetSoftware ไม่เผยแพร่ราคาสำหรับ Add-on ของตัววิเคราะห์ Excel อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้สามารถทดลองใช้โปรแกรมได้ฟรีเป็นเวลา 30 วันโดยไม่ต้องให้ข้อมูลการชำระเงิน หากต้องการทดลองใช้ สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนที่อยู่อีเมลของคุณ ในการตอบกลับ คุณจะได้รับอีเมลที่มีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และคู่มือการติดตั้ง ในฐานะเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูล Excel Analyzer จะเพิ่มฟังก์ชันการตรวจสอบข้อผิดพลาดที่มีค่าให้กับ Microsoft Excel ดังนั้น ธุรกิจสามารถพึ่งพาเพื่อปรับปรุงคุณภาพและความถูกต้องของงานของพวกเขาFeatures:

 • Easy to use
 • Trust your spreadsheet data
 • Correct spreadsheet errors in just a few clicks
 • Easy to use and transparent
 • Secure and safe
 • Gain a complete understanding of even the most complex Excel models
 • ExcelAnalyzer scans spreadsheets for formulas and intersheet- and external links
 • ExcelAnalyzer lists all hardcoded formulas, potential errors, hidden data and much more
 • Locate and visualize inconsistent formulas and reports all errors
 • Eliminate hours of laborious manual cell by cell checking saving Time & Money
 • And more.

 

Screenshot

ExcelAnalyzer

ExcelAnalyzer

ExcelAnalyzer

System Requirements

Compatible with Excel 2010, 2013, 2016, 2019 and Office 365
Compatible with 32-bits and 64-bits
File Info

Official Website : spreadsheetsoftware.com
License : Trial
Software Version
: 3.4.4.45 File Name : EA.3.4.4.45.rar File Size : 16.9 MB File Type : *.rar Server : Send.cm | Box Upload date : 16/07/2023 Last modified : 16/07/2023 Password : sbz

💾 ดาวน์โหลด 
 
รหัสแตกไฟล์คือ sbz
วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า


" This file is for trial/educational and non-commercial use only. Using non-genuine software may cause various problems to use this software without any problems Please purchase a genuine license from the official website. "🗨  JOIN OUR COMMUNITY