EaseUS Data Recovery Wizard 17.0.0.0 Build 20231121 + WinPE โปรแกรมกู้ข้อมูล

EaseUS Data Recovery Wizard logo

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม EaseUS Data Recovery Wizard Technician 17.0.0.0 Build 20231121 + WinPE โปรแกรมกู้ข้อมูล ฟรี

 

EaseUS Data Recovery Wizard Technician เป็น โปรแกรมกู้ข้อมูล ที่มีความสามารถในการกู้ไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์รูปภาพ ไฟล์เสียง ไฟล์วิดีโอขนาดใหญ่ ไฟล์เอกสารต่างๆ เช่น ไฟล์ word excel powerpoint ไฟล์ pdf ต่างๆ รวมไปถึง ไฟล์หนังที่คุณชื่นชอบได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังเป็น โปรแกรมกู้ข้อมูล ที่สามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ ถึงไม่เคยใช้มาก่อนก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายๆ

โปรแกรม EaseUS Data Recovery เป็น ซอฟต์แวร์กู้ข้อมูล ที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งานซึ่งช่วยให้คุณสามารถเรียกคืนข้อมูลสูญหายจากการลบโดยไม่ได้ตั้งใจ กู้คืนฮาร์ดไดรฟ์และอื่น ๆ  สามารถนำข้อมูลของคุณกลับมา และไม่ทำให้เกิดปัญหาใด ๆ นิยมใช้โดยช่างคอมมืออาชีพ มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย พร้อมด้วยเครื่องมือและฟังก์ชั่นในการกู้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากมาย

กู้คืนข้อมูลง่ายๆ ด้วย EaseUS Data Recovery Wizard: ซอฟต์แวร์ที่ให้ความมั่นใจในการกู้คืนข้อมูลที่สูญหาย

การสูญเสียข้อมูลเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดและเป็นปัญหาที่ทุกคนอาจพบเจอในชีวิตประจำวัน ข้อมูลที่สำคัญเช่นรูปภาพครอบครัวที่ถูกลบโดยไม่ตั้งใจ ไฟล์งานที่สูญหายเมื่อเกิดฮาร์ดแวร์เสียหาย หรือสิ่งอื่นๆ ที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจ อย่างนี้นั้น EaseUS Data Recovery Wizard เป็นโปรแกรมที่มาเพื่อตอบโจทย์ในการกู้คืนข้อมูลที่สูญหายให้กับผู้ใช้ทั่วไปและนักธุรกิจที่ต้องการความมั่นใจในการรักษาข้อมูลสำคัญของพวกเขา

ความสามารถของ EaseUS Data Recovery Wizard:

 1. การกู้คืนข้อมูลที่ยอดเยี่ยม: EaseUS Data Recovery Wizard มีความสามารถในการค้นหาและกู้คืนข้อมูลที่สูญหายอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ เอกสาร ไฟล์เสียง และอื่นๆ โดยรองรับการกู้คืนจากฮาร์ดไดรฟ์ภายใน ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก และอุปกรณ์เก็บข้อมูลอื่นๆ

 2. สนับสนุนฟอร์แมตและระบบไฟล์หลากหลาย: ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบปฏิบัติการ Windows หรือ Mac หรือจะเป็นการฟอร์แมตด้วยระบบไฟล์ FAT, NTFS, exFAT, HFS+, APFS และอื่นๆ EaseUS Data Recovery Wizard ก็สามารถกู้คืนข้อมูลให้กับคุณได้

 3. การกู้คืนข้อมูลที่เกิดจากสาเหตุต่างๆ: ไม่ว่าจะเกิดจากการลบโดยไม่ตั้งใจ การฟอร์แมตฮาร์ดไดรฟ์ ไวรัสคอมพิวเตอร์ หรือสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้ข้อมูลสูญหาย EaseUS Data Recovery Wizard ยังสามารถรับมือกับสถานการณ์ทั้งหมดนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 4. การตั้งค่าและใช้งานง่าย: EaseUS Data Recovery Wizard มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและมีขั้นตอนที่เป็นขั้นตอนในการกู้คืนข้อมูล ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ที่มือใหม่หรือผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ในการกู้คืนข้อมูลก็สามารถใช้งานได้โดยง่าย

 5. การตั้งค่าความปลอดภัยในการกู้คืนข้อมูล: ก่อนที่จะดำเนินการกู้คืนข้อมูล EaseUS Data Recovery Wizard ยังให้คุณตั้งค่าการสแกนเพื่อลดความเสี่ยงในการเขียนข้อมูลใหม่ลงในฮาร์ดไดรฟ์ที่คาดคะเนว่าอาจมีข้อมูลสูญหาย เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่คุณต้องการกู้คืนจะไม่ถูกแทนที่หรือสูญหายอีกครั้ง

 6. ความสามารถในการกู้คืนข้อมูลที่สูญหายบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลต่างๆ: EaseUS Data Recovery Wizard ยังสามารถกู้คืนข้อมูลจากอุปกรณ์พกพา เช่น USB และการ์ด SD อีกด้วย

EaseUS Data Recovery Wizard เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการกู้คืนข้อมูลที่สูญหายอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถในการกู้คืนข้อมูลที่หลากหลายและการใช้งานที่ง่ายต่อการใช้งาน มันเป็นเครื่องมือที่ควรมีสำหรับทุกคนที่ต้องการรับประกันในการรักษาข้อมูลสำคัญของพวกเขาและหากเกิดเหตุขัดข้องให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญของคุณจะกลับมาสู่มือคุณอย่างปลอดภัย

Features :

 • Automatically scan your hard drives
 • Generate a list, preview and recovery
 • Interactive and user friendly interface
 • Preview the files, details and quality
 • Read-only (won’t cause any disk damage)
 • Recover deleted and even formatted files
 • Recover lost files due to unknown reasons
 • Recovery precise file types (custom filter)
 • Retrieves all data (documents, photos, etc)
 • and more..

 

Screenshot

EaseUS Data Recovery Wizard Technician 14.0

EaseUS Data Recovery Wizard Technician 14.0

System Requirements

Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32 bit or 64-bit – all editions)
CPU with reasonable speed
128 MB RAM (memory)
32 MB free disk space
1024 x 768 display
File Info

Official Website : www.easeus.com
License : Trial
Software Version
: 17.0.0.0 Build 20231121 (Setup) | 15.2 Build 20220615 (WinPE) File Name : EUSDRWT17.0.0.0B20231121.rar | EDR.v15.2.B20220615.WINPE.x64.rar File Size : 72.8 MB | 547 MB File Type : *.rar Server : Pixeldrain | Box Upload date : 27/11/2023 Last modified : 27/11/2023 Password : sbz

💾 ดาวน์โหลด 

รหัสแตกไฟล์คือ sbz
วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า


" This file is for trial/educational and non-commercial use only. Using non-genuine software may cause various problems to use this software without any problems Please purchase a genuine license from the official website. "🗨  JOIN OUR COMMUNITY