DivX Pro 10.10.0 โปรแกรมเล่นไฟล์วิดีโอ 4K

DivX Pro logo

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม DivX Pro 10.10.0 โปรแกรมดูหนัง / ดู Streaming เล่นไฟล์วิดีโอ 4K แปลงไฟล์วิดีโอ อเนกประสงค์ ฟรี

 

DivX Pro เป็นโปรแกรมเล่นวิดีโอ ดูหนัง คมชัด เล่นได้ทุกไฟล์ พร้อมตัวถอดรหัส (decoder) ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้การเล่นวิดีโอคุณภาพสูง FullHD หรือ 4K เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีสดุด การเข้ารหัสและการสตรีมไฟล์วิดีโอรูปแบบต่างๆ มีเครื่องมือขั้นสูงมากมายที่จะช่วยให้คุณเล่นไฟล์หนัง หรือไฟล์วิดีโอต่างๆ มีตัวแปลงสัญญาณวิดีโอขั้นสูง (advanced video codecs) สามตัว, ตัวแปลงรหัส MPEG-4 Part 2 DivX codec, H.264/MPEG-4 AVC DivX Plus HD codec และตัวแปลงสัญญาณ HEVC Ultra HD บีบอัดส่วนวิดีโอให้มีขนาดเล็กโดยยังคงคุณภาพของวิดีโอ โดยใน DivX Pro ประกอบด้วย DivX Player, DivX Converter, DivX Web Player, DivX Media Server เช่นเดียวกับ DivX HEVC, DivX MPEG-2 / DVD และ DFX Audio Enhancer Plug-ins โปรแกรมรองรับ divx, avi, mkv, mp4, mov, ts, asf, mpg, 3gp และไฟล์มีเดียยอดนิยมอื่น ๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถไร์ทวิดีโอลงแผ่น CD/DVD หรือแชร์ไฟล์มีเดียผ่านช่องทางต่างๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

DivX Pro เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการแปลงและเข้ารหัสวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวิดีโอที่มีความละเอียดสูง และไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ โปรแกรมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงกว้าง เนื่องจากคุณภาพของวิดีโอที่ถูกสร้างขึ้นด้วย DivX Pro มีความคมชัดและเสถียรภาพที่สูง และไฟล์ที่ผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กกว่าไฟล์วิดีโอที่ถูกสร้างขึ้นด้วยรูปแบบอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีมวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ตหรือการแชร์วิดีโอผ่านแผนที่ระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

DivX Pro เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูวิดีโอได้อย่างสะดวกสบายและมีประสบการณ์ที่ดีขึ้น ในส่วนของการเข้ารหัสวิดีโอ คุณสมบัติการบีบอัดให้คุณภาพวิดีโอที่สูงพร้อมกับขนาดไฟล์ที่เล็ก นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการปรับแต่งและการแก้ไขวิดีโอที่มีอยู่ใน DivX Pro ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งคุณสมบัติต่าง ๆ ของวิดีโอได้ตามต้องการ เช่น ปรับความสว่างและความคมชัด เปลี่ยนสี ปรับขนาดภาพ และอื่น ๆ

การใช้งาน DivX Pro ก็ง่ายและมีส่วนผสมที่ใช้ในการเล่นวิดีโอที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ผู้ใช้สามารถสตรีมวิดีโอหรือเล่นไฟล์ที่เข้ารหัสด้วย DivX Pro ได้ทันที โดยไม่ต้องติดตั้งโค้ดคุณภาพสูงหรือซอฟต์แวร์เสริมเพิ่มเติม นอกจากนี้ DivX Pro ยังสนับสนุนรูปแบบไฟล์มาตรฐานอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น AVI, MKV, MP4, และอื่น ๆ ทำให้ผู้ใช้สามารถแปลงและเล่นไฟล์วิดีโอได้หลากหลายรูปแบบ

สรุปได้ว่า DivX Pro เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการแปลงและเข้ารหัสวิดีโออย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายและการใช้งานที่ง่าย โปรแกรมนี้เป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสร้างและแก้ไขวิดีโอในรูปแบบที่มีคุณภาพสูงและมีขนาดเล็ก อีกทั้งยังสนับสนุนการสตรีมและแบ่งปันวิดีโอได้อย่างง่ายดายผ่านอินเทอร์เน็ต หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมที่สามารถทำทั้งหมดนี้ได้ DivX Pro เป็นตัวเลือกที่ควรพิจารณาFeatures:

 • Easy to use
 • Play, Stream, Convert, Share and Burn Videos
 • Advanced Video playback and media management
 • Video Pack, DTS-HD, and DFX Audio Enhancer
 • Allows you to drag and drop media/video files
 • Supports DivX, AVI, MKV, MP4 or MOV media files
 • Burn and easily transfer to external devices
 • Multitude of video and audio playback options
 • Integrated web player support (full HD content)
 • Supports library in high-quality up to 4K
 • Unlock custom encode settings, and playback
 • Dolby Audio Edition (DivX Player/ Web Player)
 • Convert and play videos with DTS-HD audio
 • And more.

 

Screenshot

DivX Pro

System Requirements

Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit and 64-bit – all editions) 
CPU : 1 GHz or faster processor
RAM : 1 GB +
HDD : 500 MB +
Display : 800 × 600 pixels or Higher
GPU : DirectX 9 or above
File Info

Official Website : www.divx.com
License : Trial
Software Version
: 10.10.0 File Name : DVX.10.10.0.rar File Size : 284 MB File Type : *.rar Server : Send.cm | Google Drive Upload date : 20/07/2023 Last modified : 20/07/2023 Password : sbz

💾 ดาวน์โหลด 
 
รหัสแตกไฟล์คือ sbz
วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า


" This file is for trial/educational and non-commercial use only. Using non-genuine software may cause various problems to use this software without any problems Please purchase a genuine license from the official website. "🗨  JOIN OUR COMMUNITY