Arturia Analog Lab V 5.10.2 | ปลั๊กอิน Synthesizer

Arturia Analog Lab V v5.4.7

 

ดาวน์โหลด โปรแกรม Arturia Analog Lab V 5.10.2 (x64) | โปรแกรม / ปลั๊กอิน Synthesizer ฟรี

 

Arturia Analog Lab V เป็นโปรแกรม / ปลั๊กอิน Synthesizer ที่มีพรีเซ็ตระดับโลกนับพันรายการ Analog Lab ให้คุณเข้าถึงพรีเซ็ตสุดฮอตกว่า 6500+ รายการ จาก V Collection นำเสนอเสียงจากคีย์บอร์ดสไตล์วินเทจทั้ง 21 รุ่น ผสมผสานเสียงที่เร้าใจเข้ากับการใช้งานที่ง่ายเป็นพิเศษและคุณสมบัติอันยอดเยี่ยม ทีมนักพัฒนา Analog Lab V ได้ทำงานร่วมกับนักดนตรีมืออาชีพเพื่อปรับแต่งแต่ละด้านของซอฟต์แวร์ ส่งผลให้มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย พร้อมหมวดหมู่ที่จัดระเบียบอย่างสวยงาม และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย

Arturia Analog Lab V: เสียงแบบอะนาล็อกในโปรแกรมเดียว

การสร้างเสียงและมิวสิกในยุคปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย นักดนตรีและนักทำเพลงต้องการซอฟต์แวร์ที่มีความหลากหลายในเสียง และโปรแกรม “Arturia Analog Lab V” เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับคนที่ต้องการเสียงสีอะนาล็อกคุณภาพสูงในโปรแกรมเดียว

Analog Lab V เป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย Arturia ซึ่งเป็นผู้ผลิตซินธิไซเซอร์และอุปกรณ์ดนตรีดิจิตอลชื่อดัง โปรแกรมนี้ได้รวบรวมเสียงแบบอะนาล็อกจากอุปกรณ์ดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของ Arturia เข้ามาในโปรแกรมเดียว ซึ่งทำให้นักทำเพลงและนักดนตรีสามารถเข้าถึงเสียงตัวย่อยต่าง ๆ ที่มีความหลากหลายมากมายได้ในที่เดียว

คุณสมบัติและฟังก์ชันที่น่าสนใจ

 1. ความหลากหลายของเสียง: โดย Analog Lab V นักดนตรีและนักทำเพลงสามารถเลือกใช้เสียงจากกว่า 6,000 สัญญาณเสียงที่ได้มาจากก้อนของอุปกรณ์ดนตรีแบบอะนาล็อกที่มีชื่อเสียง

 2. การจัดเรียงและการแก้ไขเสียง: การจัดเรียงและแก้ไขเสียงเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างเพลง โปรแกรมนี้มีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเสียงในเวลาจริง

 3. เครื่องตีกลองและเครื่องดนตรีอื่น ๆ: Analog Lab V มาพร้อมกับเครื่องตีกลองที่มีความสมจริง และเครื่องดนตรีอื่น ๆ ที่สามารถเสริมสร้างเสียงใหม่ๆ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับเพลง

 4. ความใกล้ชิดกับอุปกรณ์ดนตรีแบบอะนาล็อก: โปรแกรมนี้ได้รับการพัฒนาโดย Arturia ผู้ผลิตอุปกรณ์ดนตรีแบบอะนาล็อก ซึ่งทำให้การใช้งานกับอุปกรณ์ดนตรีจากบริษัทนี้มีความสะดวกสบายและเหมือนกับการใช้งานจริง

 5. การเปิดความเสียงที่เป็นไปได้: นอกจากเสียงที่มีอยู่ใน Analog Lab V แล้ว นักดนตรีและนักทำเพลงยังสามารถเปิดความเสียงและใช้เสียงสำหรับอุปกรณ์ดนตรีอื่นๆ ของ Arturia ที่มีอยู่ในคลังข้อมูลอื่นๆ

Arturia Analog Lab V เป็นซอฟต์แวร์ที่น่าสนใจสำหรับนักทำเพลงและนักดนตรีที่ต้องการเสียงสีอะนาล็อกคุณภาพสูง โดยการรวบรวมเสียงที่ครบครันจากอุปกรณ์ดนตรีของ Arturia ที่มีชื่อเสียง นักทำเพลงสามารถสร้างเพลงและเสียงที่น่าทึ่งในโปรแกรมเดียวโดยไม่ต้องใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ และก่อนหน้านี้ที่มีราคาแพงมากก่อน การใช้งานง่ายและความสามารถในการเปิดความเสียงแยกตามต้องการทำให้โปรแกรมนี้เป็นที่นิยมในวงการทำเพลงและนักดนตรีที่มีความต้องการในเสียงสีแบบอะนาล็อกFormat : STANDALONE, VSTi, VSTi3, AAX

Features:

 • The original hardware/software hybrid synthesizer
 • Updated with sounds from the V Collection 6
 • Over 6500 sounds from some of the best sound designers in the industry
 • Presets are carefully selected from our V Collection 6 (ARP 2600 V, B-3 V, CS-80 V, Farfisa V, Jup-8 V, Matrix-12 V, Mini V, Modular V, Prophet V, Prophet VS, SEM V, Solina V, Stage-73 V,
 • Synclavier V, Piano V2, Vox Continental V, Wurli V, Buchla Easel V, Clavinet V, DX7 V and CMI V)
 • Updated browser to find your sound quickly: by Type (Bass, Pads, Leads…), by Characteristics (long, bright, dark…), etc.
 • Multi mode for creating your own layers, splits and adding effects
 • Automatic mapping of parameters for Arturia keyboards
 • Parameters can be mapped easily to other MIDI controllers
 • Standalone or plug-in operation (VST, VST3, AU, AAX)
 • Full preset editing available for owners of the full versions of our synthesizers (Mini V, Modular V, CS-80V, Wurlitzer V, etc.)
 • User interface configures automatically to match your Arturia controller
 • And more.

 

Screenshot

Arturia Analog Lab V v5.4.7

System Requirements

Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11 (64-bit – all editions) 
CPU : 2.5+ GHz multi-core processor or Better
RAM : 4 GB +
HDD : 5 GB +
Display : 1024 x 768 pixels or Higher
GPU : OpenGL 2.0 compatible GPU.
File Info

Official Website : www.arturia.com/products/analog-classics/analoglab-v/overview
License : Trial
Software Version
: 5.10.2 File Name : AALVP5.10.2CE.rar File Size : 3.44 GB File Type : *.rar Server : Gofile | Google Drive Upload date : 22/05/2024 Last modified : 22/05/2024 Password : sbz

📜 Buy 

💾 ดาวน์โหลด

รหัสแตกไฟล์คือ sbz
วิธีดาวน์โหลด | วิธีแก้ลิ้งค์เกินโควต้า


" This file is for trial/educational and non-commercial use only. Using non-genuine software may cause various problems to use this software without any problems Please purchase a genuine license from the official website. "🗨  JOIN OUR COMMUNITY